Máy nổ Oshima New OS200-R

Máy nổ Oshima New OS200-R

4.780.000

Mô tả

MÁY NỔ OSHIMA NEW OS200-R
CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN, GIÁ VIỆT NAM

Dung tích xi lanh 196cc
Công suất 6.5Hp
Tỉ số nén 8.5 : 1
Hệ thống khởi động giật
Nhiên liệu xăng
Trọng lượng 16kg
Đường kính cốt 19,05mm
Chậm tua

Máy nổ Oshima New OS200-R là thiết bị quan trọng được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất bởi những tiện ích và hiệu quả mà nó đem đến.

Những thông tin cơ bản của máy nổ Oshima New OS200-R

Máy nổ Oshima New OS200-R trọng lượng 16kg nhưng với thiết kế gọn nên dễ dàng sử dụng và bảo quản. Vỏ máy cứng cáp, được chế tạo từ vật liệu cao cấp chịu được nhiệt, chịu được lực, chịu được tác động trong quá trình làm việc nên duy trì độ bền động cơ, đảm bảo tuổi thọ cao.

Máy nổ Oshima New OS200-R có công suất 6.5Hp hoạt động mạnh mẽ, dung tích xilanh đến 196cc, chạy xăng với thiết kế bình xăng con đã được cải tiến giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu mà vẫn đảm bảo hoàn thành công việc hiệu quả và nhanh chóng. Máy khởi động bằng cách giật tay, dùng hệ thống đánh lửa bán dẫn IC nên dễ nổ.

Máy nổ Oshima New OS200-R với thiết kế bình xăng con cải tiến

Để mua được máy nổ Oshima New OS200-R chính hãng hãy đến cửa hàng điện máy Cao Hùng – đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền các máy móc thiết bị giải pháp Công Nông nghiệp thương hiệu Oshima, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà không lo về giá.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nổ Oshima New OS200-R”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.