Đội Oshima 12T

Đội Oshima 12T

447.000

Đội Oshima 12T sản phẩm tốt nhất hiện nay Trọng lượng tịnh 6.3kg Chiều cao min 210mm Nâng chiều cao 125mm

Mô tả

Đội Oshima 12T sản phẩm tốt nhất hiện nay

Trọng lượng tịnh 6.3kg
Chiều cao min 210mm
Nâng chiều cao 125mm
Điều chỉnh chiều cao 60mm
Chiều cao max 385mm

Đội Oshima 12T hiện đang được xếp vào một trong những dòng sản phẩm cao cấp giúp nâng đỡ các vật nặng một cách dễ dàng nhất.

Nhắc đến thương hiệu Oshima chắc không còn quá xa lạ với mọi người nữa. Hiện nay, Oshima đã tung ra thị trường dòng sản phẩm đội Oshima 12T một giải pháp thông minh giúp phải phóng sức lao động của con người. Cho nên dòng sản phẩm này lại càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hiện nay.

(Web lỗi, trên mạng không có ảnh sản phẩm)

Ưu điểm sản phẩm đội Oshima 12T

Dòng sản phẩm này có được phần phốt cao su nguyên chất cho nên tạo nên cho phần thân đội sự chắc chắn. Bên trong có thêm phần ty đội rất dày có khả năng chịu được những áp lực rất tốt.

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc sử dụng là màu xanh cùng với đó có kết hợp thêm các sơn tĩnh điện. Từ đây, tạo nên được sự bền đẹp cho dù sử dụng trong thời gian dài.

Đội Oshima 12T có thể nâng được các vật có khối lượng lên đến 12 tấn với những thao tác rất nhẹ nhàng. Phần tay cầm được trang bị rất cẩn thận cho nên mọi người có thể di chuyển nhẹ nhàng.

Ứng dụng của đội Oshima 12T

Đối với dòng sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong việc nâng hạ các loại đồ dùng cũng như thiết bị tại nhà xưởng, gia đình, lắp ráp ô tô, sửa chữa hay xây dựng các công trình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đội Oshima 12T”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.